Khi con trai cần...

Nhà có 3 cô con gái cực xinh, sướng cho anh nào làm rễ nhà này!

Bài viết ngẫu nhiên

Hình ảnh hạnh phúc của một gia đình có 3 nàng tiên khiến các nam nhân trên mạng xã hội không khỏi giật mình, xuýt xoa và thèm muốn :)

Cộng đồng mạng Việt đang vô cùng xôn xao trước bức hình của một gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh. Bức hình này cũng đơn giản như bao gia đình khác nhưng chỉ khác ở chỗ, 3 cô nàng này quá đỗi xinh đẹp khiến bao người ngẩn ngơ lẫn tò mò.
Sau khi bức hình được các trang lớn trang nhỏ trên facebook đăng tải, dân mạng nhanh chóng tìm ra thông tin của 3 chị em nhà này. Được biết, 3 cô gái lần lượt là Hồ Ngọc Thanh Tuyền, Hồ Ngọc Thanh Giang và Hồ Ngọc Ý Nhi, tất cả đều là những cô gái thuộc thế hệ 9x hiện đang học tập và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

nang-tine-blogtamsu (10)Bức ảnh khiến cộng đồng mạng xốn xang
Đáng chú ý, 3 cô gái có khuôn mặt na ná giống nhau, thân hình chiều cao gần bằng nhau nên cư dân mạng khá vất vả để nhận ra từng người một. Cả 3 cô gái đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo và vô cùng đỏm dáng trước máy ảnh.
Khi loạt thông tin và địa chỉ facebook của 3 cô gái được công khai, dân mạng còn mắt tròn mắt dẹt trước cuộc sống giàu sang, vinh hoa phú quý của họ. Thanh Tuyền, Thành Giang và Ý Nhi thường xuyên khoe ảnh check – in sang chảnh trong chính ngôi nhà mình và những địa điểm sang trọng khác.

nang-tine-blogtamsu (9)
nang-tine-blogtamsu (6)
nang-tine-blogtamsu (7)
nang-tine-blogtamsu (5)
nang-tine-blogtamsu (1)
nang-tine-blogtamsu (16)
nang-tine-blogtamsu (12)
Có lẽ vì nhan sắc xinh đẹp, cuộc sống khá giả và nhà có tận 3 nàng tiên như vậy khiến các cô gái này cũng trở thành những hot facebooker nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi Ý Nhi có gần 50.000 lượt người theo dõi thì Thanh Giang và Thanh Tuyền cũng xấp xỉ ngưỡng 15.000 người.
Quả thật, 3 nàng tiên này làm nhiều nam nhân mạng xã hội xốn xang muốn làm rể cũng là chuyện bình thường phải không nào?

nang-tine-blogtamsu (19)
Ý Nhi – cô gái đang sở hữu gần 50.000 lượt người theo dõi

nang-tine-blogtamsu (18)
Cô chính là cô gái áo kẻ đỏ trong bức ảnh cả gia đình

nang-tine-blogtamsu (17)

nang-tine-blogtamsu (15)

nang-tine-blogtamsu (14)

nang-tine-blogtamsu (13)

nang-tine-blogtamsu (11)

nang-tine-blogtamsu (2)
nang-tine-blogtamsu (3)

Phan Niệm

Không muốn hoặc không thích, không tồn tại hoặc không thể! Cám ơn các bạn đã ghé thăm, chúc các bạn có những phút giây thoải mái và bổ ích trên blog của mình! Thanks for... Xem thêm về tôi

  1. Cứ nhìn con bé út lại cửng :v Đúng là tiểu thư có khác, chăm kĩ quá nó "bự" hơn bạn cùng trang lứa

    Trả lờiXóa