Khi con trai cần...

Kiếm tiền thụ động bằng cách rút gọn và chia sẻ link 123

Bài viết ngẫu nhiên

Rút gọn link kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền online trong đó bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhất định khi chia sẻ các link rút gọn và người dùng click vào nó.
Kiếm tiền online với các trang rút gọn và chia sẻ link kiếm tiền 123link là dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn cách Kiếm tiền thụ động bằng cách chia sẻ link từ 123link.
Như các bạn biết, hiện nay đa số các Blog đều làm về các mảng chia sẻ là chính. Nếu Blog các bạn có lượt visit tốt thì đừng ngần ngại Đăng ký để kiếm tiền từ trang rút gọn link 123link.
Trước đây mình chưa từng kiếm tiền bằng việc rút gọn link như thế này nhưng sau khi thấy một số người bạn mình đã đăng ký kiếm tiền và đã có thu nhập rất ổn định nên mình cũng sẽ đăng ký và kiếm tiền.
Thông thường, các Blogger khác sử dụng Adsense của Google hoặc Civi để tăng thu nhập cho Blog, Website của họ, nhưng nếu các bạn không thích các quảng cáo rườm rà trên blog mình thì chạy link rút rọn của 123link để kiếm thu nhập thụ động mỗi ngày.

Khi người dùng nhấn vào Link bạn đã rút rọn từ 123link. bạn sẽ được tính 1view.
Rate của 123link 1000View Việt Nam = 2.7$.
Với bạn nào đang sỡ hữu 1 website hay 1 Blog với lượt xem hàng ngày cao thì không thể không bỏ qua cách kiếm tiền này. Để đăng ký, các bạn nhấn vào Link dưới đây để chuyển đến 123link.
(Có thể đăng nhập bằng tài khoản Google)
123Link
Để kiếm được nhiều view cũng như nhiều click các bạn có thể chia sẻ link lên các Mạng xã hội hoặc Youtube. Chúc các bạn thành công!

Phan Niệm

Không muốn hoặc không thích, không tồn tại hoặc không thể! Cám ơn các bạn đã ghé thăm, chúc các bạn có những phút giây thoải mái và bổ ích trên blog của mình! Thanks for... Xem thêm về tôi