VLTKm | Tinh năng tương tác nhân vật trong phiên bản mới

VLTKm | Tinh năng tương tác nhân vật trong phiên bản mới


Rất cám ơn một số bạn đã quan tâm tới Blog của mình. Mình có đọc bình luận thấy có một số bạn nhờ minh giúp một số thủ thuật hay này kia. Rất xin lỗi các bạn vì thời gian gần đây mình quá bận, dày đặt với công việc của mình nên không có thời gian hồi đáp các bạn. Để qua khoảng thời gian này mình sẽ online thường xuyên để giúp đỡ cũng như tiếp tục chia sẽ cùng các bạn. Cám ơn các bạn rất nhiều :)
Ngay sau khi VLTK Mobile máy chủ Việt Nam cập nhập phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ, thì tại sân nhà Trung Quốc, đơn vị vận hành đã nhanh chóng thông tin tới game thủ bản cập nhập kế tiếp. Đây được xem là Big Update, với nhiều sự thay đổi thú vị.

VLTKM | TÍNH NĂNG TƯƠNG TÁC NHÂN VẬT TRONG PHIÊN BẢN MỚI


Cụ thể, trong phiên bản này, sẽ có những thay đổi nhỏ về giao diện, hình ảnh, cũng như mở rộng cốt truyện. Ngoài ra, game thủ sẽ có cơ hội tiếp cận với hai môn phái mới tiếp theo, sau sự góp mặt của Trường Ca và Tàng Kiếm. Hiện chưa có thông tin cụ thể về các môn phái này, xong theo như game thủ dự đoán, nhiều khả năng sẽ là Đoàn Thị và Bá Đao.
VLTKM | TÍNH NĂNG TƯƠNG TÁC NHÂN VẬT TRONG PHIÊN BẢN MỚI

Ngoài ra, trong đợt Big Update này, VLTK Mobile mở ra nhiều hoạt động tương tác trực tiếp giữa người chơi với nhau, như việc cưỡi ngựa đôi, các hành đồng biểu cảm,...


Đây được xem là bước tiến lớn của game mobile nói chung và bản thân VLTK Mobile nói riêng. Bởi sản phẩm này đang đi đầu trong việc mở ra nhiều tính năng lạ, lần đầu tiên xuất hiện trong game nhập vai trên di động như: game mobile đầu tiên tại Việt Nam phát triển tới 30 môn phái, sản phẩm nhập vai đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống nhà riêng, gia viên, trồng trọt,...

VLTKM | TÍNH NĂNG TƯƠNG TÁC NHÂN VẬT TRONG PHIÊN BẢN MỚI

Theo: Báo Thanh Niên

Đăng ký bản tin

Đăng ký email để không bỏ lỡ những bài viết hay